thongtinsuckhoemoinha.com

Vòng đá cẩm thạch giá bao nhiêu?

Thường thì mọi người vẫn cho rằng các sản phẩm trang sức được làm bằng đá quý sẽ có mức giá tương đối cao và điều này cũng không quá khó hiểu bởi phải mất tới hàng trăm năm thì những viên đá này mới có thể được hình thành. Tuy nhiên, điều này cũng không trở thành lý do lớn khiến chúng ta có thể từ chối những sản phẩm đẹp mắt này. Ngoài việc giúp bạn đọc tìm hiểu xem Vòng đá cẩm thạch giá bao nhiêu thì chúng tôi cũng mang tới cho bạn một số kiến thức về chiếc vòng được làm từ loại đá này.

Trọng lượng của vòng như thế nào?
Trọng lượng là yếu tố đầu tiên khi người ta muốn đánh giá để xem xét về mức giá sẽ được ấn định cho chiếc vòng cẩm thạch mà chúng ta muốn sở hữu.
Nhìn chung kích thước có liên quan nhiều tới trọng lượng nhưng việc vốn là đá quý với độ dầy của mật độ các thành phần cho thấy trọng lượng của nó sẽ rất nặng nếu là đá tự nhiên. Điều đơn giản có thể nhận thấy đó chính là việc vòng với trọng lượng càng cao thì mức giá cũng vì thế mà gia tăng nên bạn cũng có thể hiểu được lý do vì sao người ta hay có xu hướng làm vòng dạng nguyên khối cho trang sức đá quý.
 
Màu sắc của đá cẩm thạch như thế nào?
Vì là đá tự nhiên nên màu sắc được cho là yếu tố vô cùng quan trọng. Đá cẩm thạch sở hữu nhiều màu khác nhau và điều quan trọng đó là tại mỗi tông màu đều có những dàn màu riêng biệt mang tới cho bạn nhiều sự lựa chọn. 
Sự đặc biệt ở màu sắc là ở chỗ trên cùng một khối đá cẩm thạch thì màu sắc ở các chỗ là không có sự đồng đều và cũng có sự phân bố rải rác về màu sắc là chính nên đôi khi nếu may mắn bạn sẽ sở hữu trang sức có sự đều màu và lúc này mức giá của chúng là tương đối cao.
Việc có sự hấp dẫn và được nhiều người lựa chọn hơn cả cũng khiến các sản phẩm vòng sẽ được ấn định với mức giá có sự khác biệt nhau.
Độ tinh khiết 
Đối với đá tự nhiên thì khả năng có được độ tinh khiết cao là khó và thường xuyên sẽ có hiện tượng lẫn tạp chất. Tùy vào mức độ tạp chất khác nhau có trong đá mà người ta sẽ ấn định mức giá cho chúng nên bạn cũng có thể hiểu được rằng với những sản phẩm mà độ tinh khiết cao thì đồng nghĩa rằng mức giá của chúng cũng không hề rẻ tí nào. Ngoài ra cũng còn một số tiêu chí khác được sử dụng để xem xét mức giá cho vòng cẩm thạch nên nếu thắc mắc vòng cẩm thạch giá bao nhiêu bạn có thể tiếp tục nghiên cứu thêm.
 
28/01/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *