thongtinsuckhoemoinha.com

Thẻ cào và những lợi ích với cuộc sống hiện đại

Kinh tế phát triển, cuộc sống ngày càng hiện đại và năng động hơn bao giờ hết. Có thể nói thời đại hiện nay chính là thời đại của những chiếc thẻ. thẻ cào cũng không nằm ngoài xu hướng đó, không chỉ đơn giản ở việc là thẻ cào điện thoại mà còn hỗ trợ các doanh nghiệp, nhãn hàng trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu với những chiếc thẻ cào trúng thưởng. 

Như chúng ta đã biết thẻ cào được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong bài viết dưới đây, Đức Anh xin giới thiệu đến quý khách hàng về hai loại thẻ cào là thẻ cào điện thoại và thẻ cào trúng thưởng khi mua hàng. 

Thẻ cào điện thoại 
Thẻ cào điện thoại có nhiệm vụ chính là nạp tiền cho thuê bao. Bạn có thể dễ dàng tìm mua bất kỳ một chiếc thẻ cào nào tại các cửa hàng tạp hoá hay quán mua bán sửa chữa điện thoại di động. Mệnh giá cả loại thẻ cào như sau: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ với các mạng: Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Vietnammobile. Cách nạp tiền cho thuê bao điện thoại di động như sau: bạn cào nhẹ lớp giấy bạc và thao tác * 100* mã số thẻ # và ấn nút gọi là đã nạp thẻ thành công. Với việc cung cấp các thẻ cào điện thoại giúp cho việc  sử dụng các thuê bao di động tiện lợi và hữu ích hơn rất nhiều. 

Ngoài ra, thẻ cào điện thoại còn có tác dụng nạp tiền trong game. Có rất nhiều game online muốn có đồ xịn, đẹp và thăng cấp nhanh hơn thì việc nạp tiền vào game là điều dễ hiểu. Cách thức nhanh và hiệu quả nhất để bạn nạp tiền vào game là sử dụng mã seri của thẻ cào điện thoại. 
Bên cạnh đó, có rất nhiều người dùng thẻ điện thoại để quy đổi ra tiền mặt. Thực tế, có nhiều cửa hàng nhỏ buôn bán thẻ cào và thu nhập rất khá. 

Thẻ cào trúng thưởng 
Hình thức cào thẻ trúng thưởng không còn quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Ô mô – hãng bột giặt số 1 tại Việt Nam đã rất thành công với việc áp dụng chiến lược phát thẻ cào trúng thưởng cho khách hàng của mình. Nhờ đó mà doanh số bán hàng tăng cao và sản phẩm được tiêu thụ nhiều hơn rất nhiều. 
Sử dụng thẻ cào trúng thưởng chính là một chiến lược kinh doanh thông minh, giúp kích thích doanh thu bán hàng và mang về nguồn thu lớn hơn. 
Để đặt mua các loại thẻ cào số lượng lớn và thiết kế logo quảng cáo công ty, bạn có thể liên hệ với công ty Đức Anh để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Tại đây, có đầy đủ các mẫu thẻ cào mà bạn mong muốn. 
 
 
 
 
 
 
 
29/11/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *