thongtinsuckhoemoinha.com

Những điều cần biết về ghế harry bertoia

Thế kỉ 20 có lẽ là thời kì hoàng kim của những chiếc ghế khi các nhà thiết kế nội thất trên thế giới liên tục cho ra đời những mẫu ghế mới mẻ và đặc sắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm ghế với thiết kế đặc sắc và có thể phù hợp với bất kì không gian nào, theo bất kì phong cách nào thì ghế harry bertoia là một sự gợi ý tuyệt vời mà chúng tôi muốn đưa ra.
 
Những đặc điểm cơ bản
Đây là một loại ghế kim loại với khung có đặc điểm là kim loại phủ sơn. Với chất liệu kim loại phủ sơn này vừa mang đến sự đẹp mắt lại có thể giúp sản phẩm chống chịu được với các điều kiện môi trường khắc nghiệt.
Ghế có trọng lượng rơi vào khoảng 7kg và đây là một mức trọng lượng được đánh giá là hợp lí. Vừa hợp lí vì đủ nặng để tạo sự cố định cho chiếc ghế nhưng cũng vừa đủ nhẹ để một người có thể di chuyển chiếc ghế đi một vị trí nào đó khác nếu có nhu cầu. Kích thước của ghế cũng tương đối nhỏ gọn nên những không gian với diện tích không quá lớn cũng có thể yên tâm sử dụng.
Phần ngồi của ghế sẽ được thiết kế bằng một lớp nệm không quá dày và được bọc da PU. Những ưu điểm của da PU thì có lẽ không còn quá xa lạ với mọi người. Khoảng cách từ phần nệm ngồi đến mặt đất khoảng 41 cm nên dễ dàng tạo được sự thoải mái và thuận tiện cho người ngồi.
 
Những lý do để chọn sản phẩm này
Chọn sản phẩm có lẽ chúng ta sẽ quan tâm nhất đến chất lượng cũng như những lợi ích mà sản phẩm này mang lại cho chúng ta. Và khi chọn ghế harry bertoia cũng phải quan tâm đến những điều này.
Về chất lượng của ghế thì có lẽ chúng ta không phải lo lắng nhiều vì ghế được thiết kế và sản xuất tuân thủ theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu nên sẽ không có tình trạng sản phẩm kém chất lượng. Hiện nay thì dòng ghế này trên thị trường cũng là được nhập khẩu nguyên chiếc nên càng yên tâm hơn khi lựa chọn.
Như đã nói từ đầu, ghế có một phong cách thiết kế rất ấn tượng và độc đáo, màu sắc lại đa dạng và rất dễ tạo nên sự thích thú cho người bên ngoài khi nhìn vào. Bạn có thể bố trí những chiếc ghế này ở bất kì nơi đâu trong căn nhà của mình, phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc. Và dù ở vị trí nào thì chúng cũng sẽ làm thay đổi không gian rất nhiều và sẽ mang lại cho chúng ta những giờ phút nghỉ ngơi thật lí tưởng sau những mệt mỏi của học tập, công việc và cuộc sống.  
11/08/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *