thongtinsuckhoemoinha.com

Nên mua loại máy hút bụi nào?

 
Máy hút bụi là công cụ hữu ích trong sản xuất công nghiệp và trong sinh hoạt hàng ngày, nhất là với các gia đình ở thành phố, các gia đình có trẻ nhỏ. Máy hút bụi là sản phẩm gia dụng mà số lượng mẫu mã, chủng loại, giá thành vô cùng phong phú, điều này làm cho việc lựa chọn máy hút bụi tốt cho gia đình không hề dễ dàng.
Máy hút bụi cầm tay: Máy hút bụi cầm tay có giá thành phổ biến khoảng vài trăm nghìn đồng. Hay còn gọi là máy hút bụi mini, là loại máy hút bụi gọn nhẹ hay dùng để hút bụi tại các vị trí nhỏ hẹp như góc tủ, giường, cạnh bạn. Loại máy này thường chạy bằng pin, do vậy mà thời gian hút bụi của nó khá hạn chế, không hút được các khu vực rộng.
Máy hút bụi dạng hộp hoặc túi chứa bụi: Máy hút bụi dạng túi chứa có giá thành phổ biến từ 1 đến 3 triệu đồng, còn máy hút bụi dạng hộp chứa (không túi) có giá thành từ 3 triệu đồng trở lên. Đây là loại máy hút bụi thông dụng nhất hiện nay, với cấu tạo gồm có đầu hút được nối với hộp chứa/túi chứa bụi và động cơ bằng một ống dẫn khá dài. Nhờ có thiết kế này mà máy hút bụi dạng hộp chứa khá linh hoạt, có thể hút được ở các vị trí góc cạnh tương đối hẹp.
Máy hút bụi xe hơi: Đây là mẫu máy hút bụi cầm tay chuyên sử dụng trên xe hơi. Nó có đặc điểm là thiết kế nhỏ gọn, lực hút vừa phải, đầu hút nhọn để có thể hút được các vị trí hẹp.
Máy hút bụi dạng đứng: Máy hút bụi dạng đứng phù hợp với mặt sàn phẳng, diện tích rộng nên nó ít phổ biến tại Việt Nam. Là loại máy hút bụi công suất lớn, thường có thểm chổi quay tròn giúp tăng khả năng hút bụi. Loại máy hút bụi này có động cơ được đặt ngay phía trên đầu hút.
Máy hút bụi tự động: Máy hút bụi tự động có giá thành khá cao, công suất hút bụi hạn chế nên nó ít phổ biến. Máy hút bụi tự động là loại máy hút bụi có thể tự vận hành và tự hút bụi, nó chỉ có thể hoạt động với mặt sàn phẳng diện tích không quá lớn.
Ngoài ra khi mua máy hút bụi bạn nên lưu ý đến chế độ bảo hành và tìm hiểu  máy hút bụi nào tốt nhất hiện nay. Các mẫu máy hút bụi trên thị trường hiện nay thường có thời gian bảo hành là 12 tháng. Đặt mua các loại máy hút bụi có thương hiệu uy tín tại các đơn vị bán lẻ hàng đầu sẽ giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng, được cung cấp chế độ bảo hành tốt nhất. Lựa chọn hãng sản xuất máy hút bụi uy tín sẽ giúp bạn tránh việc mua phải hàng kém chất lượng.
 
01/07/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Ảnh đẹp