thongtinsuckhoemoinha.com

Hãy lựa chọn ghế ngồi làm việc thoải mái cho 


Tại sao chúng tôi muốn nhắc nhở bạn khi chọn mua ghế ngồi làm việc phải dựa trên tiêu chí thoải mái đặt lên hàng đầu ? Trong một ngày thường, bạn dành ra nhất 8h mỗi ngày trong công việc và cũng hơn phân nửa thời gian đó bạn phải làm việc trên ghế ngồi làm việc. Nếu không ý thức được quan trọng yếu tố thoải mái cho người sử dụng thì dẫn có thể sẽ gây nên hệ lụy vô cùng to lớn sau này đến sức khỏe của bạn và ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống đốt sống lưng.

Thế nào là một ghế ngồi làm việc tạo cảm giác thoải mái?
Ghế ngồi làm việc thoải mái cần đảm bảo được những yếu tố chắc chắn và an toàn cho người sử dụng. Phần đệm ngồi và phần lưng cần thiết kế sao cho phù hợp, tạo cảm giảm êm ái bằng các lớp đệm, xốp mềm không quá cứng cũng không quá ọp ẹp để bảo vệ được phần xương sống lưng. Nhờ điều này mà giảm thiểu tối đa cảm giác nhức mỏi, đau ê ẩm cho người sử dụng mang lại sự dễ chịu, phong thái làm việc thoải mái giúp ích cho việc làm nâng cao năng suất làm việc hơn. 

Chiều cao của ghế cũng nên được cân nhắc, căn chỉnh định kỳ phù hợp với tư thế và mục đích người sử dụng. Việc căn chỉnh này nên để cho đích thân chính chủ - bản thân người sử dụng mày mò và tìm hiểu xem đâu sẽ là khoảng cách phù hợp nhất, hợp lý nhất đối với họ. Ngoài ra, vấn đề về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và điển hình là chất liệu của ghế ngồi cũng là yếu tố cần phải xem xét. Ghế lưới hoặc ghế bọc đệm da sẽ sự lựa chọn tối ưu cho bạn thay thế cho những ghế nhựa cứng và ghế nệm vải nóng gây nên tình trạng bí nóng nếu ngồi lâu.

Những địa điểm mua ghế ngồi làm việc
Biết được công dụng ưu việt của ghế ngồi làm việc thoải mái giúp làm tăng hứng khởi trong công việc, đảm bảo được công năng hiệu suất làm việc cho doanh nghiệp là thế đấy. Nhưng mua ở đâu, địa điểm nào uy tín, chất lượng đi đôi với giá rẻ thì lại là một câu chuyện khó khăn khác. Sẽ không khó với các dân văn phòng khi tra cứu thông tin về đơn vị cung cấp sản phẩm này trên mạng internet bởi đập vào mắt bạn chỉ chưa đến 1s là vô vàn kết quả khác nhau. Có tới 750.776 kết quả tìm kiếm, hơn trăm những đường link mua hàng, những blog giải đáp và tư vấn về lĩnh vực nội thất văn phòng sẽ hiện ra trước mắt bạn. Bạn đã có nhưng cái tên, những thông tin cần thiết cho những địa điểm mua hàng; giờ chỉ còn việc lựa chọn nữa thôi. Hãy đảm bảo sức khỏe của bản thân bằng cách xem xét kĩ lưỡng về chất liệu, mẫu mã, cấu tạo của sản phẩm và không nên đè nặng yếu tố “giá rẻ” mà chất lượng kém khi mua ghế ngồi.
 

05/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *