thongtinsuckhoemoinha.com

Có nên đi Nhật làm nông nghiệp không?

Nông nghiệp là một trong những ngành nghề truyền thống của Nhật Bản. Khác hẳn với nền nông nghiệp của Việt Nam, nông nghiệp Nhật Bản hoạt động với máy móc công nghệ cao, áp dụng dây chuyền sản xuất tân tiến và hiện đại hàng đầu trên thế giới, đảm bảo năng suất và hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều. Tham gia các đơn hàng đi Nhật làm nông nghiệp giúp người lao động có cơ hội được hưởng mức lương cao hơn, thời gian làm việc linh hoạt hơn, môi trường làm việc cũng phát triển hơn rất nhiều. 
 
Cả nam giới và nữ giới đều có thể tham gia đơn hàng đi Nhật làm nông nghiệp. Yêu cầu nằm trong độ tuổi từ 19 đến 33, có sức khỏe tốt, tốt nghiệp từ cấp 3 trở lên, thời gian lao động kéo dài từ 3 đến 5 năm. Rất nhiều nghiệp đoàn của Nhật thường xuyên đưa ra các đơn hàng tuyển dụng lao động đi Nhật làm việc liên quan đến nông nghiệp với mức lương hơn 30 triệu VNĐ mỗi tháng. 
 
Các đơn hàng nông nghiệp của Nhật bao gồm: trồng rau, chăn nuôi, thu hoạch hoa quả, đóng gói hoa quả và các thực phẩm. Một số công việc làm việc ngoài trời, cũng có công việc làm trong nhà kính và nhà xưởng. Công việc ngoài trời chủ yếu áp dụng máy móc nên không quá vất vả, còn giúp cho người lao động cảm thấy linh hoạt và thoải mái hơn rất nhiều. 
 
Mức lương cơ bản dành cho những người lao động đi Nhật làm nông nghiệp sẽ nằm trong khoảng từ 140.000 yên đến 160.000 Yên mỗi tháng. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội nhận được chính sách đãi ngộ vô cùng hấp dẫn khi được tham gia đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế theo đúng quy định của chính phủ và pháp luật Nhật Bản. 
 
Cũng giống như rất nhiều đơn hàng khác, đơn hàng nông nghiệp đi Nhật, bạn cũng chỉ cần làm việc trong giờ hành chính ngày 8 tiếng và được nghỉ thứ 7, chủ nhật cùng những ngày nghỉ theo quy định của chính phủ Nhật Bản. Thời gian tăng ca sẽ được tính từ mức bằng 125% đến 200% tiền lương cơ bản. 
 
Quy trình tham gia thi tuyển và nộp hồ sơ các đơn hàng nông nghiệp đi Nhật khá đơn giản, vê cơ bản thì thủ tục không có gì phức tạp cả. Chỉ cần liên hệ với http://xkldnhatban.edu.vn/, đội ngũ nhân viên của xklđ Nhật Bản sẽ tư vấn chi tiết về các thủ tục hồ sơ mà bạn cần chuẩn bị và hẹn ngày đến phỏng vấn với các nghiệp đoàn nước Nhật. 
 
Đi Nhật làm nông nghiệp là cơ hội lớn dành cho mọi người, công việc phù hợp với sức khỏe và các tiêu chí về lương cũng như chế độ đãi ngộ. 
25/02/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *