thongtinsuckhoemoinha.com

Cloud hosting là gì

Với nhu cầu về mở rộng thông tin, tính an toàn và mức độ ổn định cho website, cloud hosting ra đời như giải pháp tối ưu. Vậy, cloud hosting là gì? Hãy cùng Vicloud tìm hiểu ngay sau đây.
Đầu tiên, bạn cần biết rằng cloud hosting cũng giống như các loại website bình thường, cũng đều sử dụng các Cpanel hay Direct Admin. Hãy bắt đầu tìm hiểu trước tiên, công dụng của cloud hosting là gì?

Tự động chọn hệ điều hành từ Window hay Linux
Tốc độ truy cập website của cloud hosting cực nhanh
Gần như không bị delay, downtime khi truy cập
Hỗ trợ với mức giá tối ưu nhất kể cả với những website nhỏ
Không có bất cứ giới hạn nào về dữ liệu
Tính bảo mật cao
Cloud hosting có những ưu điểm nổi trội hơn những dịch vụ dữ liệu truyền thống như:
Tiết kiệm một khoản phí lớn cho doanh nghiệp, người sử dụng chỉ cần trả phí cho dung lượng sử dụng
Hỗ trợ về lỗi, kỹ thuật ngay lập tức, 24/7
Dễ dàng mở rộng hay thủ nhỏ tài nguyên ngay khi khách hàng có yêu cầu, đáp ứng gần như tức thì về nhu cầu sử dụng tài nguyên
Hỗ trợ đa nhiệm, tương thích trên nhiều hệ điều hành như Window, Linux…
Không bị phụ thuộc vào phần cứng (giảm thiểu tối đa rủi ro như sập, lỗi hệ thống…)
Thời gian uptime nhanh chóng, lên tới 99,99%
Có thể giám sát và khắc phục, vá lỗi về hệ điều hành nhanh chóng

Với công dụng cũng như các tính năng vượt trội trên, người dùng có thể dễ dàng quản lý, phát triển website của mình với tên miền để quảng bá, giới thiệu với người dùng cũng như khách hàng của mình. Nhờ vậy, người sử dụng có thể tăng lượng khách hàng, phát triển doanh thu một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Với sự ổn định và bảo mật cao của cloud hosting mà người dùng có thể yên tâm hơn phần nào về dữ liệu, thông tin của website với những đối thủ cạnh tranh, chắc chắn rằng bảo mật thông tin cho trang web của bạn không thể đánh cắp. Đây cũng là ưu điểm lớn khi mà trong thời đại hiện nay, phần lớn lượng khách hàng của các doanh nghiệp qua mạng thông tin lên tới 80-90%, thậm chí trên 90%.

Qua bài viết này, vicloud.vn mong rằng các bạn đã hiểu hơn cũng như có cái nhìn rõ ràng về công dụng cũng như ưu điểm của cloud hosting. Nếu có nhu cầu hay bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp cũng như trải nhiệm dịch vụ từ vicloud.vn một cách hài lòng nhất. Hãy để chúng tôi cùng bạn phát triển thương hiệu, thu hút khách hàng với mức giá ưu đãi nhất có thể.
08/04/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Ảnh đẹp