thongtinsuckhoemoinha.com

Cảm ơn review quý báu của Mc Phan Anh về keo ong thần thánh của nhà Ni cùng nhau chống lại đại dịch

Cảm ơn review quý báu của Mc Phan Anh về keo ong thần thánh của nhà Ni ❤ cùng nhau chống lại đại dịch Nhờn kháng sinh nhé cả nhà ơi
? keo ong là một hỗn hợp nhựa rất phức tạp với rất nhiều thành phần khác nhau tùy thuộc vào vùng nguyên liệu và loại ong (giống ong) thu thập , sản xuất keo ong
? màu keo ong phụ thuộc vào nguồn thực vật với dải màu từ màu nâu đến màu xanh lục đậm , đa phần keo ong có màu nâu đậm. Nhìn chung keo ong là hỗn hợp nhựa do ong mật thu thập từ chồi cây ? nhựa cây ? và hoa ????... được hòa trộn với chất dịch ong tiết ra tạo thành Keo Ong. Keo ong dính ở nhiệt độ 20•C trở lên , ở các nhiệt độ thấp hơn , keo ong trở nên cứng và giòn.
? thực tế , trong quá trình thu thập mật hoa và phấn hoa , ong mật ? cũng đồng thời thu thập nhựa cây từ các chồi cây , hoa khác nhau trong khu vực sinh sống của chúng. Sau đó , nhựa cây được ong mật nhai, kết hợp với nước bọt của ong để hình thành một hỗn hợp chất mới gọi là Keo Ong.
? keo ong được ong sử dụng để ổn định cấu trúc của tổ ong , giảm độ rung cho tổ ong , sửa chữa những vết rách , kẽ hở không mong muốn của tổ ong , tăng cường phòng thủ cho tổ ong do niêm phong các lối vào , ngăn ngừa kí sinh trùng và vi khuẩn xâm nhập ??? , hạn chế sự phât triển của vi khuẩn , nấm mốc , chống lại sự thối rửa và phòng chống mọi khả năng lây lan các bệnh có khả năng nguy hại trong tổ ong.
? từ thời rất xa xưa con người đã biết tác dụng rất tốt của keo ong , những năm 350 trước công nguyên người Hy Lạp sử dụng keo ong để chữa áp xe , người Assyryia sử dụng keonong để chữa lành vết thương. Cho tới nay , với công nghệ chiết xuất tiên tiến cũng như được rất nhiều các nhag khoa học cả đông y lẫn tây y nghiên cứu và phát triển , keo ong đã được xác nhận là thành phần phương thuốc hết sức quý , có tác dụng rất tốt và được áp dụng sử dụng rộng rãi trong cuộc sống như :
? tác dụng kháng khuẩn
? chống virus , nấm , nhiễm trùng
? chống viêm
? điều hòa miễn dịch
? tăng cường sức đề kháng
? chống loét
? làm chóng lành vết thương và kích thích lên da non nhanh chóng
? diệt vi khuẩn Hp ung thư bao tử
? với cái thành phần hợp chất quý như : protein axit amin , vitamin , khoáng chất và các flavonoid...
07/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *