thongtinsuckhoemoinha.com

Cách lựa chọn quầy bar đẹp cho quán cafe


Café là một loại đồ uống được nhiều người ưa chuộng. Vì vậy mà các quán café được nhiều người kinh doanh, do đó mà không chỉ cần chú ý đến hương vị của mà cách trang trí, bố trí quầy, quán cũng cần phải đẹp hơn để thu hút khách hàng. Khi thiết kế quán cần lựa chọn quầy bar đẹp cho quán cafe để tạo nên điểm nhấn cho quán café của bạn. Nên lựa quầy bar như thế nào? Đặt quầy bar ở vị trí nào thì hợp lí nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Cách lựa chọn quầy bar cho quán café
Trong quán café, quầy bar được coi như là điểm nhấn của cả quán. Vì vậy, việc lựa chọn cũng như bố trí quầy bar cho quán café rất quan trọng. Sau đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách để lựa được quầy bar đẹp cho quán cafe:
•    Lựa chọn quầy bar phù hợp với phong cách chung của quán: Khi kinh doanh café, chúng ta thường chú ý đến điểm nhấn của quán là quầy bar, vì vậy mà quầy bar luôn được ưu tiên lựa chọn trước. Tuy nhiên, việc lựa chọn quầy bar cần phải phù hợp với phong cách chung của quán café để tạo nên một tổng thể hài hòa.
•    Để quầy bar ở vị trí hợp lí: Nhiều người khi lựa chọn được quầy bar đẹp lại không để ý đến cách bố trí chúng hay để chúng ở những nơi không hợp lí, làm mất đi phong cách của quán.

Một số mẫu quầy bar đẹp cho không gian quán café
Trước khi tiến hành mua đồ để kinh doanh, bạn hãy nghĩ về phong cách mà bạn định hướng cho quán café của minh. Sau đó, bạn cần lựa chọn mẫu quầy bar phù hợp với phong cách của quán. Có nhiều mẫu quầy bar với nhiều phong cách các nhau và có một số mẫu quầy bar hiện nay đang được ưa chuộng bạn nên tham khảo như:
•    Mẫu quầy bar cho không gian nhỏ: Với những quán café nhỏ, bạn nên chọn những quầy bar nhỏ cho quán. Để tránh làm rối mắt, bạn nên chọn quầy có tone màu trầm hoặc cùng màu giống với tone màu chung của quán.
•    Mẫu quầy bar chữ L: Mẫu bar chữ L được dùng chủ yếu tại những quán café có không gian rộng. Mẫu chữ L này với phần mặt bàn được mở rộng giúp thao tác pha chế cũng như order café cho khách nhanh và thuận tiện hơn. Mẫu bar này sẽ tạo nên sự trẻ trung, hiện đại cho quán của bạn.
•    Mẫu quầy bar ghép từ tre: Quán café với phong cách, nội thất làm từ tre cũng đang thu hút được rất nhiều khách hàng. Với quầy bar làm từ nhiều thanh tre giúp dễ dàng tạo những mẫu mã, kiểu dáng độc đáo phù hợp với không gian quán.
 

05/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *